Milk tea?

Nasasarapan ba kayo sa milk tea? Asawa ko kasi sarap na sarap, ako naman masuka suka? Take note lalaki pa sya ha. HAHAHA

86 Các câu trả lời

Opo.. at least 3x a week ako. huhu. pero im trying to lessen then hopefully di ko na kaadikan. tumaba yata ako dahil dun. comfort drink ko kasi sya. although hindi naman laging milktea na bili sa labas.. minsan as in regular na tsaa tapos nilalagyan ko fresh milk. basta lang kalasa, hehe

Ako din first time ko makatikim ng milk tea kc na curious ako bakit ang daming may gsto..nung tinary ko naman..hindi nmn masarap..ewan kung anong nagustuhan nila sa lasa ng milk tea..hindi na ako uulit..hahaha mas masarap p shake eh..

masarap siyaaa 😢😢 Lalo ung dakasi saka coco. 😍😍 Ung classic lang nila at try to ask mga best sellers pra un maitry saka wag ifull 100% sugar ksi minsan kahit msarap kung sobrang tamis nman di na masarap

Ako diko tlga gusto ang milk tea..hehe prang may aftertaste na gamot kasi.. Hehe saka natakot ako sa balita dati bout sa nkainom ng milk tea..saka mas gusto ko tlga iced coffee..or kahit hot p yan..hehehe 😋

honestly di namin type ni husband parehas ang milktea. separate occasions namin sinubukan at magkaibang store din pero same effect. di namin gusto at parehas cr ang hinanap namin after. 😂

Nung buntis ako ayaw ako bigyan ng asawa ko ng milk tea kasi may caffeine daw yun kaya yung taro lang lagi kong inoorder hanggang sa ayaw ko na ng milk tea ngayon kahit nanganak na ko 😅

Depende sa flavor saka sugar level. Ako puro 50% lang na sugar level pinalalagay ko kasi nauumay ako pag masyado matamis. Or i make one at home na lang since ang daming tea dito 😂😂

Masrp nmn tlga pro hnd black pearl ang pinplagy q. Pudding po un po msrp. Tpos no sugar xa.. pro cmula ng mbuntis me d n aq nkainum nyan. Takam n takam aq pg naginum ank ko🤣

Haha. Both kami adik sa milk tea 😂 before ayaw niya, ang weird daw pag umiinom ako. Tas nung napilit ko siya patikimin, ayun mas adik pa ata sakin sa milk tea 😂

Waaaa finally! Nakahanap na din ako ng kakampi 😂 same tayo never ako nasarapan sa milk tea. Akala ko pa naman alien nako mamsh 🤣🤣