Anong kinakain nio sa umaga?

Nasanay po KC ako na coffee ☕ and bread 🍞 sa umaga nung hindi pa ako nagpapacheck up, pero ngayong alam ko na buntis ako green tea with milk na LNG po iniinom ko sa umaga, kaso malakas po ako mag bread sa umaga, sabi po sakin ng ate ko wag daw po ako masyadong kumain ng matatamis saka carbs kasi baka lumaki daw ung baby, mahirap daw pag CS lalo na't bata pa daw ako. May niresita rin po KC sakin na gamot na iniinom ko sa umaga, kaya dapat rin cguro May laman ung tyan bago uminom ng gamot

22 Các câu trả lời

Mii kain ka lang kung ano yung gusto mo kainin pero hinay lang sa matatamis at carbs pag dating mo ng 3rd tri. Pwede naman po coffee pero konti lang dapat.

2y trước

Matapang po kasi yun mii. Ako po kasi noon konting coffee powder lang with milk.