Follic Acid

nasusuka din ba kayo momsh pag umiinom ng follic acid? nagstop muna ko uminom kase sayang mga kinakain ko and sayang din yung gamot kase nasusuka ko lang din. advice sakin sa health center inumin ko daw pag umaga habang wala pang laman tyan ko pero same lang naman mas lalo pa kong nasusuka kase nalalasahan ko yung lansa ng gamot #16weekspreggy

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako noon suka days ko.. nattrigger lalo na kapag umiinom ako prenatal vitamins.. honestly napaistop ako ng 1wk kasi napansin ko un talaga trigger kso napagalitan ako ng ob. Bali gnawa nya pinag nausecare nya ko 1wk para ayusin unh acid reflux ko tapos nag every other day ako sa prenatal vits, after non nag susuka parin ako pero once a day nalng iniinom ko unh vits bago kumain tapos everyday na

para po kasi sa developments ni baby amg folic kaya need mo siyang inumin..may mga ibang brands mi ng folic acid walang lasa o amoy..pero mas maganda mi itanong mo na lang sa ob para sigurado yong ibibigay sayo na vitamins