Labor na po ba?

Nasakit po puson at blakang ko at naninigas ang tyan tapos mga ilang minuto nawawala at nabalik ulit 38 weeks and 2 days na po ako mga momsh

1 Trả lời

Orasan nyo po ang contractions mommy. Kung 1 minute ang duration ng contraction and 5 minutes ang interval within at least 1 hour, on labor na po kayo mommy. Go to hospital na. Good luck and have a safe delivery soon.

4y trước

1minute palang nsakit at nawawala mga 3 minutes anu po kya yun