Kamukha mo si...

Nasabihan ka na ba na may kamukha o kahawig kang artista o celebrity? Sino? ☺️

Kamukha mo si...
264 Các câu trả lời

Wla yta.. d ko alam eh.. 🤣😂 si inday badiday nlng.. 😂🤣

Julia Montes Bangs Garcia Cristine Reyes Yan daw nkakahawig q sabi nila😊✌🏻😁

yes sabi kahawig ko daw si ina raymundo marami ngsasabi.

confirmed by her bestfriend🤣 noong payat ako mas hawig🤣

Andami nagsasabi saakin na kahawig ko raw si Bea Alonzo/Bella Padilla/Camille Prats and Jewel Misch. Hahaha! pro diko alam kong true ba HAHAHAHAH 😂

Kristine Hermosa Kristen stewart Felicity Jones DAAAW! Hahahaha.

Maja salvador daw hahaha 🤣 di ko lang sure baka pinag titripan ako ..

Sakin Christine Reyes tpos Angel locsin daw 😅😊

Madalas sinasabi talaga nila hawig ko ai jane Oineza na pango 😂

Ashley rivera by my hubby & janella salvador by my former student. 😂