STATUS

NASAAN ANG ASAWA/KARELASYON MO NGAYON?

105 Các câu trả lời

NASA BARKADA NAGPAPAKASASA!! SIMULA HINDI KAMI NAGSASAMA MAG 3MONS NA KAMING DI NAGKIKITA PURO CHAT LANG MYGOSH SARAP TANGGALAN NG KARAPATAN SA BATA.. mag 5mons preggy na ko.

Work. Sideline para mabigyan nya kami ng magandang buhay. 🤣 Sipag at madiskarte talaga nya kaya in 2mos makakalipat na kmi sa sariling bahay! Yey.

Nasa ibang bansa, pero andito din ako ngayon pinagbakasyon nya ko for 2mos, then finally nabuo na yung baby Miracle namin! 😍 6 weeks preggy ❤

5y trước

Hindi ko alam ang tawag dun pero fi***ger ako. Hehehe

Sa tabi ko nag youtube. Pinanuod na lahat ng trailer at reaction video ng hello, love, goodbye. Excited na daw siya panuorin 😂😂😂

He's working on a cruise ship, we're both actually. But since I'm pregnant, I'm not allowed to work on board.

Nasa Baskefball court Day off nya. ball game naman daw. Ako mamaya mag ball game (char!)

Nasa ibang bansa. After a year susunod na kami dun sa kanya 😍😍

LDR kami now he is in Batangas while ako nasa parents ko sa Manika

It’s Sunday, Family Day! kasama namin ni baby of course ☺️

Ito, rest day niya. Pinanggigigilan ang anak niyang tulog 😅