Vaccine while pregnant

Nasa 5weeks na po ako ng pagbubuntis and ang problema ko po ay nagpa vaccine po ako nung pang 3weeks ko ng 2nd dose vaccine..hindi ko po kc alam nuon na buntis ako,makakaapekto ba ito sa,aking anak.Salamat.#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

covid vax ba ito? kasi kung oo, pwede naman daw yan sa buntis ayon sa DOH kaso dapat nasa 2nd trimester ka na nun. tanungin mo OB mo about dyan para macheck din yung baby at ikaw.