Cough During Pregnancy

Nasa 30 weeks pregnancy na ako at inuubo ako ngayon Yung makati ang lalamunan ko kaya maya Maya inuubo ako, niresitahan na ako ng OB ko ng Claritin para sa Kati at Vit C ascorbate, pang 2nd day ko na take, pero ngayon pg umuubo ako masakit ang tiyan ko, naninikip Yung parang sabay sa ubo sumasakit ang Tyan ko na parang may contraction at naninigas. Inoobserv ko gumagalaw nmn si baby. Masakit ang tiyan pg umuubo, naranasan nyo ba to? Ano dapat gawin. Salamat sa pg sagot.

1 Trả lời

Ako po inubo at sinipon vit c din reseta sa akin ang dinagdag ko lang po kalamansi juice at oregano ayaw ko po kasi inom ng gamot