Cough @ 7months pregnant

Sino po ang same case ko dto.. 7months palang po tiyan ko at nagkaroon ng ubo sobrang Kati po sa lalamunan at masakit sa puson at tiyan pag umuubo..😥😥😥 worried po ko sa baby ko baka maapektuhan sya..

1 Trả lời

sabihan niyo po ob niyo na nagka ubo kayo. pwede kasing pag nanganak ka tska magkaron ng complications tulad nung nangyari sakin. Sabi ng ob ko dahil daw nagka viral infection ako during pregnancy kaya nagka problema ako bago manganak