Team JULY..

Nararamdaman nyo na po ba galaw ni baby? Ano po feeling.. Usap po tayo ?

9 Các câu trả lời

Oo, paminsan-minsan siya gumagalaw. I’m 24w and 5d na. Masaya sa feeling kasi nawawala yung takot ko, plus yung reaction ni hubby pag sumisipa si baby. 😅

Minsan pitik pitik or parang may alon s tiyan pero mabilisan lang. FTM po ako kaya mejo kabado nsa high risk n kc aq.

Masaya po kasi alam kong ok siya 😊 I'm 16weeks and 2days now at excited na ako magpa ultrasound..hehe

Ako hindi pa po, pinaparinig ko nalang sa bf ko yung heart beat nya😁 malakas naman daw po

16 weeks na po😊.. Minsan may pitik po akong nafefeel. Si baby na po ba yon? 😊

yes po.... so happy and excited... lalo pag malikot sya kasi alam kong okay sya

12 weeks sis. Not sure kung sya pero madaming kalabog sa tyan minsan.

Nalaman na po ba gender ni baby mo momshie ? :)

ako hindi padin...16weeksang 2 days na ko..