Just asking ?

Nararamdaman napo si baby pag 3 months ? Thanks sa sasagot ❤

14 Các câu trả lời

Possible mamshie meron preggy na ganyan age ng tummy nila nararamdaman na ako po 19weeks ko naramdaman ung malakas na pintig pintig ni baby

Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel ang movements ni baby. According kay OB masyadong maliit pa si baby by 3 months para mafeel ang movements.

yes po pero hindi pa masyado. pagpitik palang nararamdaman tapos yung parang may bubbles.

ako po mag 3 months na nararamdaman konapo yung pitik nya pag umaga

for me im 3months pregnant nararamdaman ko pitik pitik lang

skin hindi pa . 4 months ko na sya nararamdaman

Hndi pa po yan masyado momsh.

yes pero pitik pitik lang.

Hindi pa mostly

d pa masyado