NRRAMDAMAN BA NI BABY?

NARARAMDAMAN DIN KAYA NI BABY SA TYAN PAGKA MALUNGKOT ANG MOMMY NIYA? :( MADALAS NALANG KASI GABI GABI AKO NALUKUNGKOT OR NAIIYAK. DAHIL AA SITWASYON KO. DIKONA ALAM ANG GAGAWIN KO KAYA DINADAAN KO NALANG PARATI SA DASAL AT PAG IYAK SA SUBRANG BIGAT NG PROBLEMA KO.... ????????

1 Trả lời

yes sis nararamdaman nila lahat pati kaba pati saya mo lahat ramdam nila yan.tama po yung ginagawa niyo na nagdadasal po kayo mamsh.ako rin nung buntis ako medyo iyakin at sensitive poako noon

5y trước

Araw araw dina maganda pakiramdam ko pati tyanko