heart beat

Nararamdam po ba ang heart beat ni baby? I mean para kasing my nag bebeat sa tummy ko. Heart beat ba ito ni baby? Madalas ko nafefeel kaya hinahawakan ko. Specially pag nakahiga na or rest time.

6 Các câu trả lời

Di po kay baby na heart beat yun. Heartbeat nyo mismo yun. May tinatawag kasi na abdominal aorta na located sa tyan ng tao na malaking ugat karugtong ng heart. Mas naffeel mo lang kasi may nakadagan pag pregnant.

5y trước

Pag 60 to 100 beats per min sa inyo yung heart beat. Pag more than 120 beats per min baka kay baby.

Whatever it is mommy, everytime na na feel mo yan just talk to your baby. 😊

5y trước

Opo. Salamat po😊

Yung parang pumipitik pitik po ba? Movement po ni baby yun :)

5y trước

Opo. Pumipitik. Hanggang ngayon po.

me too, pero feel ko hiccups nya yun 😂

5y trước

o gnyan din sken. inoorasan ko din. pnkmtgal umaabot ng 25 mins

Ilang months na momZ?

5y trước

Ai ganun po ba😊 ang cute kasi ng galaw☺

yes po