Water alternative

naranasan nyo poba na ayaw yo ng lasa ng water? nasusuka kase ako sa lasa ng tubig😢nagka UTI ako kaya pinipilit ko uminom pero diko padin kaya uminom ng marami, ano po pwede fluid alternative? Thank you po😀

4 Các câu trả lời

Try mo po yung water with lemon. Ganyan din ako pero pagka 12 weeks ko medyo humupa na kaya nakakainom ako kahit papano ng walang halong lemon. 😊

2y trước

thanks po

hello sis pwede po buko. yung buko uhog kong tawagin marami po syang laman na juice unlike sa malaman na Buko.

same Tayo Mie first time mom din Ako ayaw ko Rin Ng lasa Ng tubig nakakasuka hinahaluaan ko Ng konting asin

buko juice po