Time with family or money?

Naranasan nyo na po bang mag demand ng oras sa mister nyo? Nag dedemand ka ng oras para makasama nyo sya. May anak kame 2yrs old at buntis ako ulit 6 months. Dahil dw gusto nya kumita at makaipon kaya kahit 1 month kayong hindi magkita okay lang? Di kme mhksma sa iisang bahay ksi andito ako sa mommy ko pra may katulong mgalaga. Sya asa nanay nya. Doon work nya and ng sisideline ngntour. Masgusto nya imeet mga namimeet nya sa tour at makipg inuman sknila. Kesa makipgkita samin ng anak nya. Di ko rin dw sya maintindihan ngiipon dw sya para samin. Kaya kahit di magkita okay lng. Mas namimiss pa nya sil kesa samin ng anak ko base sa mga chat nya. Hindi nrin sya ngmemessage o nangangamusta skin tulad ng dati. Kung di pako mag chat di rin sya magchachat. Unreasonable bako? Nkalimutn rin ata nyang buntis ako. 😢

1 Trả lời

mommy for me pg may baby na kau much better na mgksma na kau ng husband mo.. don plng sa set up nyo magulo na e.. so sympre nasasanay sya na ndi kau kasama.. mas mgnda mgksama kau sa bhy pra mas nllaman mo din kng ano tlg gnagawa nya...