UTI

Naranasan nyo na po ba na sumakit ang puson pag naiihi kayo? Ako kasi masyadong masakit. Worried aq bka makaapekto to kay baby. ?

24 Các câu trả lời

Same tayu sis, more water inomin mo sis, din buko rin. Consult your ob para maresitahan ka rin ng gamot. Proper hygiene din sa private part sis panatilihing toyo lagi at Kong mabasa man underwear mo bihisan agad. Iwasan maalat, junk food, soft drinks.

Ilan weeks ka na momsh? Ako kasi 36w5d. Pag naiihi na ko. Tas kikilos. Sakit ng puson ko. Pero di ako nagka uti the whole pregnancy ko. Kala ko normal lang ganito pakiramdam pag naiihi ksi malapit nko manganak.

5y trước

turning 20 weeks na po. nagkaron kasi aq ng UTI last month

inom ka maraming water tapos sabayan mo ng buko or cranberry. yan lang ginawa ko non nawala yung sakin basta iachieve mo kahit 7 glasses of water

Pacheck up agad para no worries since dalawa kayo ni baby eh. Ako dati nagka UTI, medyo malala na that time. Thanks God naging ok kami ni baby.

Co amoxiclav rineseta sa akin sis sa UTI ko kase makakasama sa baby pag lumabas sya magkakaroon din sya ng uti. And more tubig

yes. mag water theraphy ka sis or patingin kana kasi mas mahirap manganak pag may uti kasabay panganganak sobrang sakit

5y trước

ginawa ko na po. at nag offer sila ng silverfresh toothpaste paglinis ng pwerta kasi may UTI

Yes sis ng me uti din ako ganyan feeling parang ambigat sa puson na me malalaglag pag naiihi.

Hindi po mommy. Pero para sure magpa-urinalysis ka para sure na di maapektuhan si baby.

5y trước

bale bumalik po aq knina sa clinic. silver fresh toothpaste nmn po ang nirecommend sakin. pang linis daw po ng pwerta

My kasama na ba spotting sis? Agapan mo na yqn mqg pa check ka na sa OB mo agad

Inom ka ng Old Orchard na Cranberry sis. Advisable sya lalo na sa may UTI.