Adolescence

Naranasan niyo ba na ung anak mo mag 10 years old na mag popo pa rin sa underware niya, kahit anong sabi namin ganon pa rin. Please advice me ano gawin.

2 Các câu trả lời

Yung mga anak ko 3-4 years old palang tinuturuan na namen ng tamang pagamit ng kubeta, my mga ilang times na nakakalimot sila pero katagalan natatandaan nila. Now that they're 4-5years old na marunong na sila maglinis sa sarili nila. Advice q sayo. Yang anak mo pag inulit nya yan patikimin mo ng palo, ung di nya malilimutan tapos sya paglabahin mo ng brief nya etc. Para matuto sya. Para sa knya din yan. Kawawa sya pag nabully sya sa school ng dahil sa ganyan.

Oo nga na bubully xa sa mga kaibigan niya at ka klase niya, umaga at tanghali ko pinagsabihan, xa rin pinagpalaba sa mga dumidihan niya. Subukan kong paloin para magtanda. Ilang ulit ko na xa pinagsabihan, tinanong ko pa nga kung alam ba niyang magpopo na xa, alam naman niya. Kunti nlng mahampas ko na xa sa galit.