Ano po dapat gawin kapag namaga ang bakuna ni baby?

Naranasan niyo rin ba mag panic gaya ko kapag namamaga ang bakuna ni baby? Ang sabi nang pedia ko warm compress lang daw para mas mabilis gumaling. Ginagawaniyo rin ba ito?#bakuna

3 Các câu trả lời

hi mommy! Read niyo rin po yung article na ito, para ma lessen ang kaba natin! :) https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol You can also join Team BakuNanay. Fb group po yun where you can get reliable info ng vaccines. :) www.facebook.com/groups/bakunanay

yung pedia ni baby allowed us to give him a bath pagka uwi after vaccination. sa situation kasi ngayon ng pandemic, protocol namin maligo agad lahat ng galing si labas. may go signal naman ni pedia so we gave him a quick warm bath

Na experience ko na rin yan sa anak ko mommy pero di naman ako masyadong nagpanic kasi sinabihan ako ng sister ko na iwarm compress ko lang din. 😊