Ok lang po ba kung Yung sipa po ni baby ay sobrang baba?

Naramdaman ko kase Yung sipa nya na sobrang baba malapit lng talaga sa labasan feeling ko di normal Yung ganun first time mom po 1week na lng mag 7 months na po sya need help po Anu po pwede Gawin? Nakakaramdam din ako lagi na parang anytime magleleak dun sa part ko kase nagalaw sya lagi sa babang part ko 🥺

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako ung babay ko malikot sobra umaabot din xa sa bandang baba sa malapit sa puson minsan may pakiramdam ako na parang malalaglag nag pacheck up ako sabi ng ob ko suhi ang baby ko ung ulo nasa taas tapos ung paa nasa may baba ng tyan pero ok lang daw un kc iikot pa nmn c baby

baka nagbreech na sya mi ganyan ako nung breech pa si baby ngayon cephalic na sya kaya sa taas na ang sipa pero likot pa rin mga kamay nya haha binoboxing ako palagi

Sa UTz nyo po ano na position ni baby? baka po naka breech position po siya

2y trước

22weeks pa lng po sya dyan ehh