baby's concern

Napuwing po kasi ung anak ng kapatid ko 2 months old po... ung itim na bagay nasa eyeball nya nagluluha po ung baby kawawa.... pano po ito di kasi maitakbo sa hospital kasi naka lockdown

4 Các câu trả lời

Hipan mo lng momsh,npuwing dn baby ko kaka1month nya p lng dn nun ngluha dn mga mata nya at nde nya madilat.hnipan ko lng ng hinipan ayun nwala nman.ntakot dn ako nung mga time na un kla ko nde maaalis ung nkapuwing sa knya

Wala din po doctor sa hospital for pedia po kaya hirap kami

Pwede naman po itakbo sa ospital pag emergency.

4y trước

Hinarang po kami bawal dw po...

Try na lagyan ng breastmilk para ma wash out.

4y trước

Lol. TROLL. Don't go saying those things behind Anonymous. Scaredy Cat. 😂 Tried and tested ko na po yan kaya I suggested. 😉