2ND PREGNANCY

Need some advice mga mamsh. Di ko na alam gagawin ko sobrang stress ako ngayon😭 Yung hipag ko po kasi, Buntis Ulit sa 2nd nyang anak, Cs po sya and 5 months palang tommorow baby girl nya. sariwa pa tahi nya. And 18 years old palang po sya, Sinu po dito same case nya😔. Anu anu pong complication ang maari nyang makuha? May isa pa kong problema, kasi ung pamilya ng girl demanding at maissue sa lahat ng bagay. Kaya iniisip ko kung ano ano na naman sasabihin nila sa kapatid ko at sa hipag ko😔 Lalaki po ung sa side namin and 17 years old palang po kapatid ko. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

11 Các câu trả lời

1. punta po sa OB para masabhan ano gagawin at maalagaan. 2. wala n tayo magagawa sa ma issue n kamag anak. nag aalala lng sila sa anak nila. isipin mo 2nd baby agad d p nakakabawi katawan sa 1st Cs diba? bukod dun magastos manganak? ska bumuhay ng anak dapat responsible din kaaptid at hipag mo sa katawan nila. d n kasi sila mga bata.. medyo reckless kasi yun momsh. maraming babaeng 18 and below ang namamatay sa complication plang ng panganganak what more p ung ganyan sis d pa nakaka upo yung isa buntis na naman. after manganak ng hipag mo mag request agad kayo ng ok n contraceptive para sa mag jowa para d n masundan ng pang 3. 3. tulungan mo kapatid mo humanap ng work para matugunan needs nila. turuan niyo po siyang dumiskarte. wag niyo po i baby para malaman niya gaano kahirap ang buhay.

4y trước

Tama kc hirap tlga poru aasa lng

Bakit ka nastrstress sa kanila? Kung feel mo may kailangan kang gawin, then turuan mo silang maging responsable sa buhay, kawawa lang magiging anak nila. mag family planning rin sila. Huwag silang sanayin na umasa lang sayo o kahit kanino, patuloy lang silang magiging irresponsible. Pwede mo lang isuggest sa kanila magpacheck agad sa OB para maadvise sila ng tama.

yung kapatid ko nabuntis rin agad after 4 months maCS kaya nka one year and 2 months panganay nya bgo ilabas ung pangalawa, pero physically masakit kc prang ung hiwa sa tyan nrrmadaman pagplaki n ulit ung tummy, pero normal nmn preho pamangkin ko.. maganda kc bata p sila dpat ng contraceptive muna.. pra dina magsunod sunod p anak

pagdating sa health problem cguro dun kau magtanong sa health expert talaga..kc kong makikinig ka sa sinasabi ng iba mas lalong ma.stress ka...kaya Kong ako sau sa ob kau magtanong.

better na ma check up ni ob yung hipag mo.. delikado kase sobrang sariwa p nyan sa loob.. si ob na nya magpaliwanag non

napakadelikado... need na may ob mag.aalaga sa kanya magabayan xa na hindi lumaki ng sobra ang bata sa sinapupunan.

ask po sa ob momsh. at i guide nyo na rin po

Bkit ikaw nstress 🙄 problemahin nila yan

laking problema nyan sis 🥺laban lang

Guide nlng nyo po cila kc mga bata pa