help naman po? sana may makasagot

Napupuyat po ako tuwing gabi kase lage na po ako nagigising masakit ang balakang ko pero di po nasabay sa sakit ang puson. Ano po kaya ibigsabihin non? 37weeks and 2days na po ako. Last sat lang po ako nagpacheck up at close pa daw po cervix ko. Possible po ba na bukas na cervix ko? Sana po may makasagot

1 Trả lời

Masakit po s balakang kc mabigat n tlaga c baby tpos naghahanda na po ang buto buto nyo s paglabas nya.. Pag may contractions nagpupush po un baby paunti unti kaya nag oopen ung cervix. IE lng po makakasagot kung nag open na cervix or ndi pa