35 wks 2days masakit na puson

Mga mommies, kaninang 12:30am sumakit puson ko pati balakang. Yung sakit niya masakit tapos pabawas ng pabawas yung sakit. Nag insert po ako ng heragest(pampakapit) after nun unti unti na pong nawala yung sakit nakatulog na din po ako. Ask ko lang need ko pa po ba pumunta ospital? Magalaw naman si baby ngayong umaga. Tska ano po need gawin kapag naulit yun bukod sa paglalagay ng heragest? Salamat po. Binigyan lang po kasi ako ni ob ng heragest kasi nung nagcheck up po ako mababa na daw po si baby pero close cervix pa. Para daw po di lumambot cervix ko kaya niya ko binigyan nun. Sana po may makasagot..

1 Trả lời

highrisk ako mhie, umpisa pa lang lagi na ko may contractions. bukod sa heragest, niresetahan ako ng ob ko ng duvadilan.. para daw po yun sa hilab.. maganda pacheck ka po kasi masyado pa din maaga kung contractions nga nangyare sayo.