Burn

Napaso kanina ang braso ko. Any recommended burn ointment? Preggy here ?

Burn
10 Các câu trả lời

Ang laki, tsk. Wag mong puputukin yan, sana di mag peklat. Nagkaron ako sa binti dati sa tambutso ng motor naman malaki din kala ko di na mawawala. Ngayon wala na kahit bahid wala na, nung naghilom lang sya at nawala langib cebo de macho lang nilalagay ko araw araw.

5y trước

Preggy ka din po noon?

dapat mommy ibabad mo sa suka para hindi lumobo ng ganyan ang bilis pa magheal.promise proven ko na po siya pati sa tatay ko na napaso ng tambutso.

Pacheck nyo po sa doctor para di mainfect. Ako din po nabanlian ng mainit na tubig. Tinanggal ng doctor yun balat tapos nag antibiotic ako..

Bawal po muna mabasa lalo na kapag natanggal na yong tubig sa loob. Meron pong ointment na ipapahid dyan di ko lang maalala pangalan, tsaka mahal

5y trước

Kausap ko si OB sa viber. May pinapabili sakin na ointment pero kailangan dw ng reseta sbi ng mercury 😭 Nakakainis lang ang dyahe 😭

Awww laki nyan momsh. Wag mo na msyado hawakan. Hayaan mo na mag dry. Sana hnd mag peklat.

5y trước

Pwede naman ingat lang na pumutok kasi baka lumala.

Burns po, tapat mo sa running water tas para safe at sigurado, aloe vera will do😊

Try mu calmoseptine un.kc pnahid ng kpit bahay nmin s paso nya mas malaki pha jan

Sis, budburan mo ng nescafe stick.. bilis para hndi mag dark ung peklat..

Lukas pawpaw..mejo pricey nga lng..

5y trước

Un na po nilagay ko kanina. Hope it helps 😥

Petroleum jelly lang yan, sis.

5y trước

Bawal po ba liguan to? 😭