Normal din po b na prang my masakit si baby sa tagiliran naigkas nya kpg nahahawakan tpos iiyak

Napapansin ko na un dati sknya kaso e deadma ko lng .. tpos naisip ko baka Kaya araw araw sya naiyak at di ngpapababa bka dhl don sa tagiliran nya .. tanong po ok Lang po ba Kaya ipahilot Ang 2months old na baby

3 Các câu trả lời

No, huwag ipahilot dahil baka mapaano pa. Malalambot pa ang mga buto ng baby. Better bring sa pedia para alam niyo kung ano ang dapat gawin at kung saang specialist kayo dapat pumunta.

palagi po kase sya iyak napakaikli Ng tulog Maya Maya gising palaging my kabag araw araw n ata ..