just thinking why,,

Napapansin ko lang po,,pagka natulog ako ng di katabi c husband kung anu anong masasamang panaginip napapanaginipan ko,na parang bangungot na,pero pag katabi ko naman payapa ang tulog ko..? Nahiwalay pi kc kami ng tulog kc di makatulog ang husband ko kapag walang foam,ako naman init na init kya inaalis ko ang foam namin??,,

1 Trả lời

feeling secured ka lang po siguro talaga pag katabi mo si hubby,pray lang po yung kailangan para ma avoid yung mga masasamang panaginip ☺