hurt

.mga sis .. ano pong mapi.feel nio pag natulog Kayo ng LP nio na masama Ang loob mo at di kayo mag katabi matulog .. sa lapag ka natulog pero sya Ang sarap NG tulog sa kama ... ??... Di aq nakatulog dahil sa sama Nan loob di manlang nya q sinuyo .. ??? Mag damag din 2loi gumalaw c baby sa tummy q pra cguro damayan aq ... ???

2 Các câu trả lời

Bakit sa lapag ka natulog sis? Kasi ako, pag magkaaway kami ni hubby tabi pa din kami sa bed. Hindi ko hahayaan na magkahiwalay pa kami dahil lang galit ako o sya. Pagdating sa morning naka-akap na sya (which is a habit) then eventually mare-realize namin na need namin mag usap na kami to fix things. Take off the pride sis, kahit sino pa may kasalanan, dapat matuto na magpakumbaba. Kahit gaano pa kalaki yung pagtatalo, we have to understand our partners lalo na kung alam nating tayo ung mas nakakaunawa. Always communicate para malagpasan ang pagtatalo.

Naku Mars pangit Yung ganyan sa isang relasyon, naranasan ko Yung ganyan but now narialize ko namin dapat hnd kami ganyan, tyaka wag kayong magpapataasan NG pride, and wag kayong matutulog NG hnd OK