Tanong kulang mga mOmmy?

Napansin ko Lang ngayong 4months old na Baby bOy ko.. Kasi nag babasa ang pusod nya Yung Mai tubig na lumalabas😥 I'm worries. Ngayon lng Kasi akua nka experience Ng ganito.. tatlo na ang anak ko pru c bunso pa ang nag kakaganito.. pa help po.. any advice? Thanks po😇

1 Trả lời

Yung Baby ko, natanggal yung Umbilical Cord nya nung 1 Week pa lang then nag babasa sya Hanggang 2 Months nya. Naka 3 kaming balik sa Pedia hanggang sa ni-Refer na kami sa Surgeon. Yun po, niresetahan Baby ko ng Antibiotic. Hindi na po nag Basa. Natuyo na po. Finally!!💙

2y trước

okey mOmmy Salamat Sa comment mo🥰😇