Tanong kulang mga mOmmy about Sa ears Ng anak ko..

6mons na ngayOn ang baby bOy ko.. Pag Amoy ko Sa ear nya medjo mabaho at mabasa pru Hindi gaanong mabasa . . Nag wowories tagala Ako mga mOmmy pru Sa isang ear lng nya. Baka may nka experience na Dito oh ano pwde e gamOt or need ba e check up! Thanks Sa sagOt mga mOmmy🥰

1 Trả lời

mi, sa tenga po ba na sinasabi mong may amoy dun din po ba sya madalas nakapaleng para dumede? if yes, possible po yung gatas o laway din nya na napupunta po dun.

1y trước

yes mOmmy!