Skl Mga Mamsh

Napaka hirap para sakin bilang ina na iwanan ang anak kong 4 mos old para mag work na ulit.. Parang hirap para sakin na di ako yung kasama ni LO sa pag laki nya pati na panganay at pangalwa ko.. Hirap ako iwanan sila ?pag di naman ako mag work mas lalong hirap baon nako sa utang ? patong patong pa problema sabay sabay.... Sa mga anak ko nalang ako nakuha ng lakas ng loob lumaban. ? Hirap ng wala ka mapagsabihan mag kwento ka man parang di ka naiintindihan ? Sobrang lungkoooot sana matapos na lahat.. Pinanghihinaan nako ng loob.

1 Trả lời

Tiwala lang po kay God at lakas ng loob. May mga bagay po talaga na dapat naten isacrifice para sa future ng mga anak naten. Laban lang po 😊