Foot hand and mouth disease

Napacheck up ko baby ko she has foot hand and mouth disease nag bigay naman ng gamot si doc, cetirizine. pero sobrang nangangati pa rin baby ko ano bang magandang cream pampahid sa mga kati nya di kasi sya makatulog super kati I’ve already tried sudocream pero nangangati pa rin sya halos mamaluktot na sya sa itchiness

1 Trả lời

Mas mabuti po siguro na ibalik nyo po sa doctor at sabihin na hindi makatulog si baby sa sobrang kati, para bigyan po kayo ng nararapat na gamot pampahid. Mahirap po kasi kung mag self medication kay baby.

5y trước

Ang sabi po kasi wala naman talaga meds for this kasi kusa raw tong nawawala pero any cream will do basta naaayon sa age ni baby thats why im asking kung other than sudocream meron pa bang effective na cream or whatsoever na pamahid