foot hand & mouth

ask lang po sino po nakaencounter ng foot hand & mouth disease sa baby nila? ano po bngay n gamot. although napachek up na pero d p rn nawawala ung rashes. kawawa n c baby.

2 Các câu trả lời

nagkaron po ang baby ko nian.sabi po ng pedia, wala po tlgang gamot jan, kusa din naman pong mawawala.basta monitor lang po yung pagkaen/pagdede, kung sa tingin mo po humina at bumababa na timbang, pacheck up na po ulit. mga ilang days din yun naconfine baby ko kasi d na makakaen kaya need idextrose. nawala din naman po. kakaawa nga po eh.

5y trước

eh d nga xa masyado makakain kac maskit ung mouthsores nya. sa sat pa ulit nxtcheck up nya.

nahingi niyo naba opinyon nang pedia niya about it

5y trước

bngyn lang sya ng gmot ng pedia nya wala nman sya lagnat ngaun. kaso iyakin sya kc cguro maskit ung mga rashes