premature

Napaaga po yung panganganak ko 8mnths lang baby ko nag preterm labor ako kaya po na premature sya sabi po nila madalang lang daw po nakaka survive ng 8mnths buti pa daw po ang 7 mnths.naka incubator po yung baby ko at naka oxygen before but now wala na sya sa incubator hindi nya na din need ng oxygen yung heart nya nalang po pero okay naman daw please advice and other cases po na naka survive?

32 Các câu trả lời

Hi momshie. Kapapanganak ko lang khapon kay baby jco,35weeks lang siya edd ko dec 11-21 pa. Napaaga kasi nagpreterm labor ako. Awa ng dyos okey si baby di na siya naincubator at wala naman complication. God is good. Pray ka lang momshie.