Premature baby

Di pa due date ng asawa ko pero nanganak sya kagabi. So premature po ang baby. 35 weeks lang. fapat ay 40 weeks. Advice po ng doctor ay kailangan ilagay sa incubator 😭 para macompleto ang 9 na buwan. Magkano po kaya magagastos sa isang buwan na naka incubator?

3 Các câu trả lời

kmusta na baby niyo na incubator na po ba? kung wala po any complications by 37weeks fullterm na si baby baka pwede niyo na ilabas sa nicu pag ganon bale 2weeks nalang sa incubator kung 35weeks napanganak.. early fullterm 37weeks ganyan ako nanganak sa baby ko.

11mo trước

condolence po. ano po ba ang reason bakit maaga nanganak asawa nyo po? May sakit po ba ang Mommy or ang baby?

if premature iniincubator po talaga until na mareach nya Ang full term and Wala complications. depende po Ang amount sa Araw Ng pag stay ni baby at depende po kung saan po kayo na hospital. possible din po na Mauna lumabas si mommy kaysa Kay LO

Kung public hospital pwede naman ilapit sa malasakit at mag philhealth. Isipon nio nalang para ky baby din yan, makakaraos din kayo sa gastos importante healthy si baby bago nio iuwi.