Ano ang sintomas pag buntis ng isang linggo at ano ang pwede maramdbuntisaman pag ??

n Ano ang sintomas pag buntis ng isang linggo at ano ang pwede maramdaman kapag buntis na talaga??

1 Trả lời

Usually ang symptoms sa early weeks of pregnancy ay missed period, breast tenderness, fatigue, nausea, mood swings, vomiting although case to case basis pa rin.

3y trước

Bakit po kaya dalawang beses ako ni niregla regular naman po ako mag regla noon may 12 niregla po ako na tapus po ako ay may 16 mag ilang araw po nag ka meron na naman ako tapus po lagi po ako pa tulog