Naninwala ba kayo sa mga fortune teller o manghuhula?

123 Các câu trả lời

no.kc my nanghula samin mg asawa.d dw mgloloko asawa ko.mabait dw.dumaan Ang taon aun nanlalandi ng iba.tapos makakapag abroad dw kami abay 2010 pa ung hula na un 2021 na andito pa rin kami

not so. pero ngpa card read ako. mgkaka baby boy daw ako. 3 times kasi 3 times ako naka punta sa kanya. 😅ayun. ngka baby talaga ako. boy. 😊

No. Kasi maaapektuhan nito ang pagddecide ko sa buhay. Somehow, mai-aalign kasi yung mga decisions ntn sa mga sinabi nila, dahil gusto mo silang paniwalaan.

No. They have disclaimer din before sila magstart yung iba sinasabi na ito ay pawang gabay lamang at hindi dapat paniwalaan :)

May nagbasa ng palm ko date, sa hisghschool, bakla, sabe one of the romantic peek ng buhay ko mangyayare sa pasko, wala nman 😂

Not really pero yung palm reading somehow may connect nga. Hindi naman hinulaan yung future pero something about sakin nun tama

abay opo nman. mdame ng natupad na nagkaroon cla ng baby sa pagssayaw at mataas na pananalig

oo. nakagraduate naman ako ng college. halos lahat ng sagot ko sa exam Hula. hahahhaha

3y trước

hahahha🤣🤣

hindi. vague naman lagi sila manghula 🤣 if detailed siguro, baka maniwala ako.

Nope. E di sana nahulaan na nila ang winning number sa lotto. Ganern