MANGHUHULA

Sino po dito yung hinulaan po ng manghuhula pero di man po nagkatotoo yung hinula po sakanila?

2 Các câu trả lời

Kaya nga sinabing manghuhula e. It's either magkatotoo or hindi kasi nga hula-hula lang. It's upto you kung maniniwala ka at isabuhay yon.

2y trước

sabagay po. tsaka nasa biblya rin na wag maniwala sa mga manghuhula. false prophets daw sila

ako po noong,way back 2013 😁 sbe nya hindi daw kme mg kakatuluyan ng bf ko pero ung bf ko non e asawa ko na ngayon.

2y trước

good to know po. Stay strong po sainyo 💗