TIKTIK

Naniniwala po ba kayo sa tiktik? Mag 3days na kaseng may kumakalampag sa bubong namin natatakot na ko ? sabi inaaswang na daw ako ? -21w pregs

37 Các câu trả lời

. . baka pusa lng yan gaya nong nagbuntis aq.. Natatakot pag may malakas na kumakalampag sa bubong..

yes po sis . maglagay po bawang at asun malapit po sayo then gunting sa ilalim ng unan mo po

Naniniwala nmn po.. kaya lng d ko nararamdaman.. baka may mga buntis d lapitin ng aswang

yes, nakunan ako sa 2nd dahil may narinig ako na kikik noong madaling araw

Mas maniwala tayo kay God. Kesa sa mga yan 😊😊😊

yes, sabi ng matatanda, sunod nalang po sa payo nila..

Walang masama kung maniwala, huntingin nyo para masaya

Not a believer, nagbutis ako at nanganak , wala naman

suutin mo damit ng asawa mo ung pinagpawisan nia.

Baka naman pusa lang o daga na nag kakalampagan..