Naniniwala po ba kayo sa mga pamahiin ng mga matatanda?

Naniniwala po ba kayo sa pamahiin na "bawal maligo ang baby kapag byirnes"? Mag tatatlong araw na po kasing hindi naliligo ang baby ko kasi schedule nya sa vaccine kahapon tapos tumaas ang temperature nya kaya di ko siya pina ligoan at di rin siya naka ligo kahapon. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

21 Các câu trả lời

Hindi po,baby ko naligo kahit malamig pa basta mabilis lng saka warm water.

nope. daily ligo ng daughter ko since birth, as advised na din ng pedia.

Wag po kayo naniniwala sa mga pamahiin ng matatandang walang salawal.

sabi po ng iba wala naman masama sa pamahiin. nasa inyo na po yun

Hindi po, nasanay mga anak ko ng umaga at gabi ligo 7x a week

Myth po. Baby ko everyday maligo.

hindi po totoo. 🙂

hindi po true

Hindi po.

Nope.