Naniniwala po ba kayo sa mga pamahiin ng mga matatanda?

Naniniwala po ba kayo sa pamahiin na "bawal maligo ang baby kapag byirnes"? Mag tatatlong araw na po kasing hindi naliligo ang baby ko kasi schedule nya sa vaccine kahapon tapos tumaas ang temperature nya kaya di ko siya pina ligoan at di rin siya naka ligo kahapon. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

21 Các câu trả lời

naniniwala aq sa pamahiin pero depende sa klase like kng ndi nmn magkkron ng problem sa health nya and sa hygiene... un gnyn pamahiin ndi ko pinapaniwalaan at ndi knmn naririnig b4... sa weather condition ntn sa philippines dpt tlg araw araw un pag ligo kht baby lalo na ngayon summer depende nlng pg pinagbawal ng Pedia.

hindi ako naniniwala mommy simula ng ipinanganak si baby kahit may lagnat, mapa martes or byernes pa yan naliligo anak ko. minsan 2x pa sa isang araw. never na pulmonya si baby or yung sinasabi nilang lamig. bacteria, virus and allergy po cause ng ubo hindi lamig.. thank God 5yrs old na siya healthy pa rin.

to be honest po as a first time mom year 2014 kahit ayaw ko po maniwala sinunod ko nalang po.Sabi nga po wala naman masama kung papakinggan mo ung mga mommy or lola natin sa mga ganun hehe😊thankfully lahat naman po nasunod ko okay naman po ang baby ko 7years old na siya now😊😊

Nope. Everyday naliligo si baby and never pa sya nagkasakit. We follow everything na advise ng pedia. Mahalaga na regular ang ligo kasi pag active sila, pagulong gulong, etc, pawis minsan at kung anu anong dumi ang pwede nilang makuha.

nung baby pa talaga mga anak ko pinagbabawalan ako ng biyenan at lola na paliguan sila ng byernes, sumunod nalang ako..hinihilamusan ko nalang,pero nung ng 1 na sila, everyday na sila naliligo..

naniniwala pero d sinusunod 😂 pinapaliguan ko po si baby everyday kasi mainit po ktwan nila at need po nila ma preskohan .

Hehe naku, matandang kasabihan lang yun. Baka nga patay na un mga matatanda na nagsasabi and naniniwala dun :)

minsan naniniwala ako para wala na lang pagtalunan. ung mga matatanda kasi namin ayaw magpatalo. haha.

3y trước

haha mhrap mkipagtalo ,, Lalo na Kung mtatanda p sau..

laging advice ng doktor na paliguan si baby ng regular liban nlng kung may sakit..

No po. Sabi ng pedia everyday dapat pinapaliguan ang baby, 2x a dag kapag mainit.