Naniniwala ba kayo sa "usog"?

91 Các câu trả lời

hindi po. so far wala pa naman na experience yung twins ko na usog.para sa akin wala pong basehan yan scientifically. pero no harm naman pag nagdala ng luya siguro. depende po sa paniniwala ng mommy.

Ako oo dahil nangyari na yan sa baby ko halos di sya makatulog tapos ayaw nya dumede sakin nung pinalawayan ko sya sa nakausog sa kanya nakatulog na sya tapos dumedede na sya sakin

Sa side namin, yes. Pero sa side ni hubby ako, hindi. Pero kahit papano pag may mga bumabati na di ko kilala sa baby ko, pinapahimas ko nalang. No to palaway. Jusme hehehehe

Hindi ako naniniwala so far wala pa naman kami naexperience na ganyan. Ayoko din na linalawayan ang anak ko sorry medyo maarte ako pero laway ay may bacteria pa rin

Mga taga baryo naniniwala pa din. At may mga taong tinag sila as malakas ang usog na halos layuan na ng lahat ng tao. Kawawa naman yung mga ganoong tao.

naniniwala ako. kaso ayoko yung pangontra. yung lalawayan ang bata. baka anong sakit makuha ni baby pag ganun. tamang "pwera usog" na lang.

totoo po....kaya pag may bumabati s baby ko ng unang meet palang nila..papakuluan ko na agad ung ginamit nyang damit...

its true. kasi ung anak ko usugin lalo na pag ang baby ay malusog like chubby cute maganda pogi. gnun tlga un

Hindi po. Viral ang pinaka puno ng "usog". So kapag nilagnat, malamang naka kuha ng virus kung kanino man.

Yes. Me myself, takaw usog. And there is no harm following traditions na pagsuotin si baby ng ganito at ganyan