usog

hey mums naniniwala ba kayo sa usog? kung oo ano mga palatandaan ng nausog na baby .. 4months ang baby ko po .❤ thankyou!

1 Trả lời

yes naniniwala hehehe, ang sabi pag nausog daw po iyak nang iyak e and nagkakasakit ganun hehe kaya pag may nakakakira sa pamngkin kong 7 months nagsasabi sila "pwera usog"

5y trước

ano pwede gawin pag may usog ate baby ko kasi pag natutog bia bigla umiiyak kahit khit nakapikit pa sya nasisira tulog nya then umiiyak ma sya tas may lagnat.