Naniniwala ba kayo sa "usog"?

91 Các câu trả lời

kahit wala siyang scientific basis pero madalas kasi nagkakataon na totoo kaya naniniwala na rin kami

yes. may mga kamaganak kami malakas mang usog. buti yung daughter ko wala pang usog episode.

yes po nausog nako e..tas nung hinaplos lng ako ng nakausog sakin bgla ako naging ok.

hindi pero kung ayaw ko sa taong kakarga k baby sinasabi ko pa rin iyon heheh✌😄

opoh nung nalaman ko nung buntis na ako nausog ko yung bata dito sa amin poh

yes! kaya cmula nung nbuntis ako, d ako mwlan ng luya at bawang sa bulsa.

yes po siguro yung mga naniniwala yung mga parteng quezon nalang sa ngayon

Oo. kasi ako malakas daw akong mang usog eh ahahah😅 3months pregnant

Totoo sya pero never pa naranasan ng baby ko kase may pangontra sya.

Ako po hindi, actually i am a Muslim.. kaya hindi po ako naniniwala