naniniwala ba kayo sa aswang mga momshies?. kasi kagabi tahol ng tahol ung aso namin tapos lumabas asawa ko para i check. sabi ng kapit bahay namin meron daw kumakalapag sa bubong. pag balik ng asawa ko naglagay agad sya ng bawang at asin sa bintana.

25 Các câu trả lời

ako po naniniwala po ako kase nung nasa aklan kami meron kaming naririnig na tiktik kase buntis kapitbahay namin tapos kinakalampag yung bubong nila saktong brown out pa naman nun