TOTOO BA?

Naniniwala ba kayo na kailangan putulan o gupitin ang eyelashes ni baby para humaba at mas kumapal ito?

36 Các câu trả lời

Not true mamshie may case kami share ko lang dahil may nag sabi nga daw s knya about that ni try nya habang tulog kaso nagising bigla si baby natusok nya sa mata tuloy buti nalang mild lang ung wound pero syempre scarry mata un e. Kaya for me big no wag na po itry🙂

big no.. mapupuwing lang si baby. sinasabi un kasi pag nagupitan ang buhok natatanggal ung manipis na part sa dulo kaya nagmumukhang makapal.

No, depende pa rin sa genes. Tsaka sobrang risky na gagamitan ng sharp object malapit sa mata para lang sa eyelashes 😬 Not worth the risk.

ung nga pinsan ko po ginupitan kasi ung mommy nya ang iksi ng pilikmata. pero nung nagupitan mga anak nya ang haba at curl pa

no, baby ko nga ndi ko ginupitan mahaba nman pilikmata, I think nanaman yan mahaba kasi eyelashes ni hubby

yung ginawa ko sa sarili ko yan ang kati parang may nanunusok sa mata ko ...panu pa pag sa baby ginawa 🤦

sabi daw po totoo kaya lang sobrang haba na ng lashes ng baby at ang kapal din, hibdi na niya kailangan.

Pinutulan po ng nagbabantay sakin yung eyelashes ko nung baby pa ako, pero di naman po humaba. 😅

no. di ko naman ginupit sa daughter ko.okay naman ang length and thickness ng lashes nya for me.

hndi po ttoo un..lalong dna ttubo un..kc gnwa n un dti s pmngkin ko d nmn humaba.