Eyelashes

Hi mga Mommies gusto ko lang po malaman kung totoo po na kapag ginupitan ang eyelashes ni baby hahaba and kakapal po ito ? Ginupitan ko po kasi yung sa baby girl ko eh. 4months po sya. Kinakatakot ko baka hindi na humaba. ???

23 Các câu trả lời

Totoo po. 3 kami magkakapatid ginawa sa amin ng mama ko nung baby kami, hanggang ngayon mahahaba lashes namin. Ginawa ulit ng mama ko sa mga pamangkin ko, lahat sila mahahaba din ang lashes. Plano ko rin pong gawin sa baby ko kaya nasa checklist ko ang round tip na scissors. Ang sabi po niya dapat magupitan bago makakita si baby.

4y trước

agree din po ako momsh. yung sa kakilala ko ilang days pa lang sa pagka panganak ginupitan kaya ang haba ng pilik mata. sila lahat magkapatid.

Ay not true 4 me. C mudrakels pinutol ang lashes ko nung baby daw ako para mas pumilantik pa ayun di na daw po bumalik, c baby girl ko super ang ganda ng lash nya since sabi ni madir ganun na ganun daw sken nagsisi sya pinutol nya 😂😂

sakin ung panganay at bunso ko ginupitan ko ng eyelashes nung 3months at 6months sila..pero ang gaganda nmn ng tubo ng pilikmata nila..9 and 6 years old na sila ngayon..at sa awa nmn ng dyos makapal at mahaba ang pilikmata nila..

dapat daw po before mag two months. ung baby ko po ginupitan twice, nung nag 1 month sya at two weeks after. nung 5months sya ang kapal ng pilikmata nya at curl sya.

wag po, magalaw ang bata baka matusok yung mata or mpunta sa mata yung buhok. magsisi pa kayo. mas mgnda ng maikli eyelashes kesa madisgrasya pa si baby.

yung pangay ko hindi ko naman pinutulan ng lashes pero mahaba at mapilantik. dami naiinggit. pero ako ginupitan daw nung bata, mahaba naman siya

momshie kung gusto mo humaba at kumapal putulan mo ng 2 beses, sa 1st month nya t 2nd month. baby ko pinutuln ko yun lantik ng eyelashes nya

6y trước

Sige thanks Mamshie. ☺️

di ku n try guptan ky bby.. cgru factor din ang genes ...ung iba pnutulan mi tumubo at di na dpndi pu cgru s lashes n bby Momsh

Naku, may tendency di na po bumalik yung eyelashes ni baby. Hindi kasi totoo yun. Huwag papanipaniwala agad. Research muna.

6y trước

Sis ginupitan ko yung sa baby ko. 😭 natakot tuloy ako sa sinabi mo baka hindi na humaba. 😭