Paniniwala

Naniniwala b kayo sa kasabihan n. Kapag nangitim ang kili-kili eh lalaki ang magiging anak

75 Các câu trả lời

Opo. Haha. Nangitim kili kili ko nung nagbuntis ako sa baby boy ko 😂

Ako nga ee maitim batok,kilikili,singit,puro pa pimples babae ee😂

not all ako kse hagard at nangitim pero baby girl ang akin 😍😍

Mas naniniwala po ako na pag maitim ang kili kili ay kulang sa hilod

5y trước

Hahahaha

Hindi naman nangitim kili kili ko pero nagmukha akong haggard😂

No. Sakin sobrang itim din pati leeg at batok pero baby girl 💕

No po. Baby Girl po si Lo ko. Pero sobrang itim ng kili kili ko.

Nope haha..naitim khit girl ang Bebe due to hormonal imbalance

Not true ako lahat nangitim pero baby girl si baby ko 😊🤪

No mamsh nangitim kilikili q but i have my baby girl now😊