after 20 mns walking sa kwarto lang

naninigas po puson ko at tyan ko normal po ba im 38 weeks and 5 days na wala naman po ako discharge kundi ung puro parang sipon lang na malagkit maglalabor na kaya ako ? TIA

6 Các câu trả lời

Be ready dahil 38 weeks and 5 days ka na and anytime possible na lumabas na si baby. Monitor mo muna mommy, pag may bloody show, water bag leaking and may 5 minutes na lang ang interval ng contractions.

4y trước

thanks momsh ☺️❤️

38weeks and 6 days ako today, IE ako kanina and nag spotting ako, pang 3rd times kona ma IE pero now lang ako dinugo, pero wala pako cm, gusto kona makaraos ayoko ma overdue at ma CS🥺

4y trước

tuloy mo lng mga gnwa mo momsh pag iisipin ksi natin na maoover due tyo mastress lng tyo lalo n si baby pray nlng at kausapin mo si baby 🙏😇😇

Malapit na po. Good luck po!

up