Tanong Lang po.

May nangyayari po ba na nakunan na so mommy pero never Naka ramdam ng kahit among sakit or walang kahit onting pagdurugo? Sana po may makasagot.

1 Trả lời

Yes. Ganyan po nangyari sakin last May 2019 Sched ng check up ko nalaman na wala ng heart beat si baby. Almost 2 weeks na palang wala. Di din ako dinugo. Kaya binigyan pa ko ng gamot pampadugo. Pacheck up ka po kung anong advise ng ob sundin mo. Naraspa ako nun kasi kailangang ilabas si baby