confuse

Hi mga mommy. Just wanna ask if may naka experience ba sa inyo na nahkaperiod as is normal na period bago nalaman na preggy? Sana po ay may makapansin at makasagot. Thankyou so much po.

1 Trả lời

Opo. Ako mams niregla pa ako. Pero sabi nung OB ko, spotting na lang daw yun. Eh 3 days yun eh. 6 weeks na pala akong buntis nun 😅

5y trước

As in may malakas pa mamsh? Yung may blood clot pa, kasi nakakaexperience ako ngayon ng symptoms ng buntis pero nagkameron namn ako last wk as in normal na mens.